Xin chào, tôi là Trương Ái Hân, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường làm đẹp, bản thân tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm về kinh doanh, làm đẹp. Vì vậy tôi muốn mang những chia sẻ này đến mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ chúng ta.

Tôi hiểu rằng mỗi người trong chúng ta luôn phải đối mặt với hàng nghìn nỗi lo lắng đến từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc đến việc gia đình, các mối quan hệ xung quanh. Với một phần kinh nghiệm tích lũy từ bản thân, kết hợp cùng kiến thức cá nhân, những trải nghiệm riêng về trong kinh doanh và làm đẹp, tôi hy vọng truongaihan.com sẽ là nơi chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho mọi người để có cái nhìn đúng  hơn về kinh doanh và làm đẹp theo hướng tốt nhất.

Là phụ nữ, bạn vẫn có thể làm nên những điều kì diệu, hi vọng bạn mỗi sáng thức dậy có động lực và năng lượng để nuôi dưỡng ước mơ, thu về thành công, tìm thấy hạnh phúc từ những điều giản đơn nhất nhé.

Commercial Brand

logo-skr-white 1

Sakura Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng thương hiệu Sakura tại thị trường Việt Nam, đem đến những sản phẩm tinh tuý nhất giúp bạn hạnh phúc và tự tin hơn.

logo genki

Genki Dermatology là phòng khám điều trị và thẩm mỹ da theo tiêu chuẩn quốc tế với phong cách Nhật Bản, với sứ mệnh là mang đến cho khách hàng vẻ đẹp khoẻ hướng đến sự an toàn, bền vững.

logo hoa anh dao 2

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào là  một trong những đơn vị doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm, dược mỹ phẩm cao cấp lớn hàng đầu tại khu vực, quy tụ đa dạng các dòng mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu tên tuổi.

logo yumei 4

Yumeisakura là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, và mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với phong cách người Việt.