Ngày 10/08 vừa qua, Đại diện dự án “Sài Gòn – Thở Cùng Nhịp Yêu Thương” do công ty Sakura Beauty Việt Nam, nhà phân phối và tiếp thị hai thương hiệu chăm sóc sắc đẹp từ Nhật Bản – Sakura Beauty và Yumeisakura tổ chức đã trao tặng máy MONITOR THEO DÕI HUYẾT ĐỘNG BSM 3562 trị giá 120 triệu đồng cho bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. 

Tính đến thời điểm hiện tại, “Sài Gòn – Thở Cùng Nhịp Yêu Thương” đã đi được hơn một nửa chặng đường và đang nhận được sự ủng hộ tích cực từ các khách hàng. Điều này càng khẳng định mạnh mẽ tinh thần “quyết tâm chống dịch” của cộng đồng và củng cố thêm niềm tin cho đội ngũ tổ chức.

Chặng đường nước Việt ta giành lại một cộng đồng khỏe mạnh vẫn còn nhiều khó khăn và thử thách, trong đó vai trò áp lực bật nhất đang đè nặng trên đôi vai các chiến sĩ áo trắng. Và ngay lúc này đây, điều duy nhất hậu phương có thể làm để tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ chính là chi viện cho họ những “vũ khí” tối tân nhất, trang thiết bị đủ đầy nhất, góp phần gia tăng tỉ lệ chiến thắng trong cuộc chiến giành lấy sự sống cho bệnh nhân mắc Covid. Đó cũng là ý nghĩa tạo nên sự bắt tay của hai thương hiệu Sakura Beauty và Yumeisakura trong dự án này.

“Sài Gòn – Thở Cùng Nhịp Yêu Thương” đã hoàn thành chặng đường đầu tiên tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và sẽ tiếp tục hành trình của mình tại các khu vực đang cần hỗ trợ trang thiết bị y tế. Hãy cùng Sakura Beauty và Yumeisakura tạo ra những cột mốc ý nghĩa tiếp theo bằng cách tham gia và ủng hộ chương trình.

  • Với Sakura Beauty: Bạn ủng hộ 150.000VND khi mua 01 Combo Sức khỏe.
  • Với Yumeisakura: Bạn ủng hộ 20.000VND khi mua 01 Thỏi son bất kỳ.

Chương trình kết thúc vô cùng thành công vào ngày 31.08.2021. Sakura Beauty Việt Nam rất hân hạnh khi được trở thành hậu phương vững chắc của lực lượng tuyến đầu, để sớm thấy một Việt Nam khỏe mạnh.